เช่ารถท่องเที่ยว ECOCAR | โทร/LINE 0906384888 , 0631875726

 

เช่ารถเที่ยววัดกันค่ะ

สวัสดีค่ะพอดีหนูได้มีโอกาสเช่ารถบริษัท Eco car เป็นบริษัทรถเช่าที่มีคุณภาพและมีผู้คนมาเช่าเป็นจำนวนไม่น้อยเลยนะค่ะรถเช่ามีราคาถูกมากเลยค่ะ พนักงานก็เป็นกันเองใส่ใจลูกค้าได้ดีมากๆเลยค่ะวันนี้ได้มีโอกาสมาแนะนำ10สถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพเราเป็นคนรุ่นใหม่ต้องใส่ใจใช้ของในประเทศนะค่ะกินของไทยใช้ของไทยและเที่ยวในประเทศไทยนะค่ะ

ที่เที่ยวกรุงเทพ - 10 ที่เที่ยวสุดฮิตเมืองหลวงของไทย....

1.วัดพระศรีรัตนศาสดาราม (วัดพระแก้ว) Description: http://www.tinyzone.tv/images/FckUpload/prakaew6.jpg

เช่ารถเที่ยววัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือที่ชาวบ้านเรียกว่า วัดพระแก้ว เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติรู้จักเป็นอย่างดีเป็นวัดที่สร้างขึ้นในเขตพระบรมมหาราชวังภายในอุโบสถ์วัดพระแก้วเป็นที่ประดิษฐ์ฐถานพระแก้วมรกตพระพุทธรูปปางสมาธิทำด้วยมณีสีเขียวเนื้อเดียวกันทั้งหมด

การเดินทาง:เช่ารถเที่ยววัดพระแก้วตั้งอยู่ติดกับสนามหลวง มีถนนคั้นกลาง เยื้องกับศาลหลักเมือง และที่ว่ากระทรวงกลาโหม

2.ตลาดนัดสวนจตุจักร  กรุงเทพฯ

Description: http://www.dailynews.co.th/images/621142?s=750x500

เช่ารถเที่ยวตลาดนัดจตุจักรในกรุงเทพเป็นตลาดนัดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวในกรุงเทพทุกคนควรมาโดยเฉพาะนักช็อป มีสินค้าหลากหลายประเภท เสื้อฟ้าแฟชั่น เครื่องประดับ เครื่องจักสาน หนังสือ อาหาร สัตว์เลี้ยง ของตกแต่งบ้านที่ทันสมัยและของโบราณ พูดง่ายๆว่านักช็อปไม่ควรพลาด

การเดินทาง:เช่ารถเที่ยวจากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิไปทางถนนพหลโยธินมุ้งหน้า ห้าแยกลาดพร้าว ผ่านอารี สะพานควาย จะเจอตลาดนัดจตุจักรอยุ่ด้านซ้ายมือ

3.ถนนข้าวสาร กรุงเทพฯ